Sale!

Mini PC. Intel Compute Stick (STCK1A32WFCL) คอมพิวเตอร์พกพาขนาดเล็ก

5,500.00 ฿ 4,590.00 ฿

มีสินค้าอยู่ 1

รหัสสินค้า: 0062 หมวดหมู่: ,

รายละเอียด

***มันคือคอมพิวเตอร์พกพาที่เล็กที่สุดในโลก และแรง ด้วยระบบปฏิบัติการ windows 10 ,Ram 2 Gb. , หน่วยความจำ 32 Gb. แค่คุณเสียบเข้ากับทีวี HDMI ซึ่งทีวีปัจจุบันมีทุกเครื่อง หรือจอมอนิเตอร์ที่มี HDMI  คุณก็จะได้คอมพิวเตอร์ที่จอใหญ่ได้ตามใจคุณๆ แล้วครับ  หรือจะพกติดตัวใส่กระเป๋าเสื้อ ไปใช้นอกสถานที่ เช่นงานนำเสนอต่างๆ ก็จะเป็นความแปลกใหม่ที่น่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับผู้พบเห็น ด้วยราคาประหยัดสุดๆ

 

Intel Compute Stick (STCK1A32WFCL)

Intel® Compute Stick อุปกรณ์ขนาดเล็กแต่มีความสามารถขนาดใหญ่

ขณะที่ Intel® Compute Stick มีขนาดเล็กเท่าฝ่ามือ แต่สิ่งที่บรรจุอยู่ภายในทำให้มีความโดดเด่น โปรเซสเซอร์ Quad-core Intel® Atom™ และระบบปฏิบัติการที่มีให้เลือก: Windows* 8.1, Windows® 10 หรือ Ubuntu* 14.04 LTS

เวอร์ชั่น Windows มาพร้อมหน่วยความจำ 2 GB หน่วยความจำในตัว 32 GB และมาพร้อม McAfee® Antivirus Plus เพื่อการปกป้องอย่างสมบูรณ์แบบ จากโทรจาน ไวรัสและภัยอื่นๆ เวอร์ชั่น Ubuntu มีหน่วยความจำ 1 GB และหน่วยความจำในตัว 8 GB ทั้งสองเวอร์ชั่นมาพร้อมการเชื่อมต่อ Wi-Fi* และ Bluetooth* และพอร์ต USB เพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมและช่องใส่การ์ด micro SD เพื่อพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติม

ใช้โทรทัศน์ให้มากกว่าแค่โทรทัศน์

มองหาโอกาสนำการประมวลผลไปสู่ที่ใหม่ๆ Intel® Compute Stick คือสิ่งที่คุณกำลังมองหา เปลี่ยนทีวีหรือจอภาพ HDMI* ใดๆ ให้เป็นคอมพิวเตอร์เต็มรูปแบบ ทำให้คุณค้นหาเว็บ แบ่งปันภาพถ่ายในวันไปเที่ยว ติดตามอีเมล หรือทำสิ่งใดก็ตามที่คุณทำได้บนคอมพิวเตอร์ทุกวันนี้ สิ่งที่คุณต้องใช้คือคีย์บอร์ดและเมาส์ไร้สาย แล้วคุณก็จะพร้อมสำหรับทุกสิ่ง

เปลี่ยนโฉมจอภาพ และธุรกิจของคุณ

ไม่ว่าคุณจะต้องการสร้างป้ายดิจิตอล แบ่งปันข้อมูลทางเครื่องฉายภาพในห้องประชุม หรือขับเคลื่อน Thin Clients จำนวนมาก Intel® Compute Stick จะให้ความลงตัวของประสิทธิภาพการทำงาน, ต้นทุน, และขนาดในการรับมือกับงานต่างๆ และคุณยังสามารถเลือกระบบปฏิบัติการที่เหมาะสำหรับการใช้งานของคุณ: Windows* 8.1 with Bing* หรือ Ubuntu* 14.04 LTS เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการคอมพิวเตอร์ระดับพื้นฐานในการดำเนินธุรกิจของคุณ Intel Compute Stick ช่วยคุณได้

ข้อมูลจำเพาะของ Intel Compute Stick (STCK1A32WFCL)

Brand
Intel
Model
Compute Stick (STCK1A32WFCL)
Processor
Intel Atom Z3735F Quad Core 1.33 GHz (2M Cache, up to 1.83 GHz)
Graphics
Intel HD Graphics
Main Memory
2 GB
Hard Drive
32GB eMMC
OS
Windows10 32bit

 

*********ติดต่อ ก่อนชำระเงิน หรือได้รับการยืนยันทางเมล์ ก่อนการชำระเงิน

ราคานี้ไม่รวมเม้าและแป้นพิมพ์  ถ้าต้องการติดต่อได้

compute-stick-overview-product-rwd.png.rendition_.intel_.web_.720_.405_ compute-stick-overview-tv-rwd.png.rendition_.intel_.web_.720_.405_

cs_01

Intel-Compute-Stick-STCK1A32WFC-02

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “Mini PC. Intel Compute Stick (STCK1A32WFCL) คอมพิวเตอร์พกพาขนาดเล็ก”

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *